LUNA BEAUTY – HỆ THỐNG MỸ PHẨM CHÍNH HÃNG GIÁ TỐT

Luna Beauty là hệ thống cửa hàng mỹ phẩm chính hãng, chuyên cung cấp những sản phẩm mỹ phẩm tốt nhất thị trường. Với hệ thống 3 cửa hàng đặt tại 3 thành phố lớn Nha Trang, Phú Yên, Quy Nhơn. Luna Beauty chính là hệ thống cửa hàng mỹ phẩm lớn nhất khu vực Nam Trung Bộ hiện nay. Sản phẩm mà Luna Beauty cung cấp là những mặt hàng mới, hợp xu hướng, giá tốt và chất lượng chính hãng như Vichy, La Roche – Posay, Huley, DHC… Ngoài ra khi đến với Luna Beauty còn cung cấp những sản phẩm của các thương hiệu đến từ Mỹ, Nhật, Hàn, Anh, Đài Loan… để bạn vô tư mua sắm mà không sợ không có sản phẩm mang về. Đặc biệt, mua sắm tại Luna Beauty bạn còn có cơ hội trải nghiệm những dịch vụ chăm sóc khách hàng vô cùng đặc biệt chỉ có tại Luna Beauty.

Đến với công ty thiết kế web Dsmart bạn sẽ trải ngiệm sự sáng tạo và chuyên nghiêp trong khâu thiết kế và chức năng.

.Với 350 khách hàng từ thiết kế website, online marketing đến lập trình ứng dụng di động. Chúng tôi tự hào khi đã góp phần mang đến thành công cho các khách hàng

Khách hàng hợp tác với Dsmart sẽ được tư vấn theo từng bước chuyên nghiệp từ phân tích ý tưởng, thiết kế giao diện, lập trang web, thiết kế responsive phiên bản di động, hướng dẫn sử dụng, tối ưu hóa công cụ tìm kiếm, tư vấn Online Marketing – SEO. Báo cáo theo từng giai đoạn cụ thể.

Dsmart là công ty trọng chất hơn lượng, mỗi nhân viên là 1 chuyên gia trong từng lĩnh vực riêng biệt.

Công ty thiết kế website chuyên nghiệp – Dsmart luôn thỏa mãn mọi nhu cầu của khách hàng cho dù là những khách hàng khó tính nhất.

 

Liên hệ ngay