ABSINTHSTORE.COM – NƠI GIỚI THIỆU NHỮNG LOẠI RƯỢU XUẤT XỨ CHÂU ÂU

Cánh đàn ông, dù là kẻ nghiện đồ uống có cồn lâu năm hay những người bắt đầu, sẽ vẫn luôn thích thú với những đồ uống mát lạnh vào những ngày nóng, thêm ít mồi nhắm cùng với cánh chiến hữu ngâm nga sảng khoái, đời cứ vậy là vui.
Thưởng thức đồ uống, cũng như việc lạc vào một mê cung phức tạp nhiều ngõ ngách vậy. Có những loại sẽ thật tuyệt hảo khi ta nằm dài trên bãi biển dưới ánh nắng chói chang, có những loại lại chỉ dành cho những ngày lười biếng ngồi ở nhà với những giai điệu Jazz xưa cũ. Vậy loại đồ uống khi thời tiết lạnh sẽ mang vị thế nào? Với tôi bàn nhậu lý tường mùa lạnh chắc chắn sẽ là một chút đồ nhắm nhẹ nhàng, hộp xì gà quen thuộc và chai rượu mạnh.
Ở các nước châu Âu, những nơi thường xuyên có mùa đông dài và nhiệt độ dưới âm, loại đồ uống ưa thích của họ sẽ là các loại “nặng đô” hơn các loại bình thường một chút, độ cồn cao hơn sẽ làm cho rượu có sức nặng hơn, dày hơn và vị sẽ đậm hơn, lưu hương lâu hơn. Cũng chính bởi vậy absinth rất phổ biến ở trời Âu, len lỏi khắp ngõ ngách. Nghi lễ “Sugar and Burn” (đốt cháy và đường viên) không chỉ là một cách thưởng thức, mà còn gây sự tò mò rất nhiều khi thưởng thức, càng làm việc trải nghiệm absinth trong nhưng ngày mát lạnh trở nên hấp dẫn.
Những ai đã chót “fall in love” với Absinth thì đều cho rằng “nàng tiên xanh” mang đến sự nhẹ nhàng, phút giây thoải mái và đôi khi nghi thức đốt cháy đã mang cho họ những trải nghiệm hoàn hảo mang tính huyền bí như chính những câu chuyện của nó.

 

Liên hệ ngay