Trong nền văn hóa ẩm thực đã phát triển rực rỡ hàng nghìn năm của chúng ta, bánh cốm luôn xuất hiện trong các dịp lễ, tết, lễ, tết ​​và các sự kiện đãi khách. 

Nó còn là thức ăn củng cố tình làng nghĩa xóm bằng cách chia sẻ tình cảm với nhau để rồi có câu tục ngữ “Đây là bánh gì”, “Mình đứng trên bánh của người khác”. 

Những chiếc bánh gạo này đã ăn sâu vào đời sống và tâm thức của người dân nước ta, là món ăn quen thuộc ngay cả với người dân thủ đô vì chúng là sản vật của chiseong dâng lên Yangwi Sangjenim và thần Trời Đất ở các hội quán, hội trường thành phố Chiseong ở mỗi khu . 

ricecake.shop trang website giới thiệu các món ăn truyền thống Hàn Quốc, bánh gạo.

Đến với công ty thiết kế web Dsmart bạn sẽ trải ngiệm sự sáng tạo và chuyên nghiêp trong khâu thiết kế và chức năng.

.Với 350 khách hàng từ thiết kế website, online marketing đến lập trình ứng dụng di động. Chúng tôi tự hào khi đã góp phần mang đến thành công cho các khách hàng

Khách hàng hợp tác với Dsmart sẽ được tư vấn theo từng bước chuyên nghiệp từ phân tích ý tưởng, thiết kế giao diện, lập trang web, thiết kế responsive phiên bản di động, hướng dẫn sử dụng, tối ưu hóa công cụ tìm kiếm, tư vấn Online Marketing – SEO. Báo cáo theo từng giai đoạn cụ thể.

Dsmart là công ty trọng chất hơn lượng, mỗi nhân viên là 1 chuyên gia trong từng lĩnh vực riêng biệt.

Công ty thiết kế website chuyên nghiệp – Dsmart luôn thỏa mãn mọi nhu cầu của khách hàng cho dù là những khách hàng khó tính nhất

 

 

Liên hệ ngay