paiknakchung.net là trang website giới thiệu về Baek Nakcheong của người Hàn Quốc . Baek Nakcheong nhà phê bình văn học, học giả người Anh, và biên tập viên .Ông đã phát triển lý thuyết về văn học dân tộc và đã nỗ lực nhìn nhận một cách có hệ thống và khắc phục thực tế các vấn đề của bán đảo Triều Tiên thông qua hệ thống phân khu, và đang mài giũa ý tưởng về một sự chuyển đổi nền văn minh mới thông qua cuộc điều tra về kỷ nguyên hiện đại. Hiện tại, ông là giáo sư danh dự tại Đại học Quốc gia Seoul, biên tập viên danh dự của tạp chí 『Sáng tạo và Phê bình』 hàng quý, và là chủ tịch danh dự của Diễn đàn Hòa bình Bán đảo Triều Tiên.

Đến với công ty thiết kế web Dsmart bạn sẽ trải nghiệm sự sáng tạo và chuyên nghiêp trong khâu thiết kế và chức năng.

.Với 350 khách hàng từ thiết kế website, online marketing đến lập trình ứng dụng di động. Chúng tôi tự hào khi đã góp phần mang đến thành công cho các khách hàng trong và ngoài nước.

Khách hàng hợp tác với Dsmart sẽ được tư vấn theo từng bước chuyên nghiệp từ phân tích ý tưởng, thiết kế giao diện, lập trang web, thiết kế responsive phiên bản di động, hướng dẫn sử dụng, tối ưu hóa công cụ tìm kiếm, tư vấn Online Marketing – SEO. Báo cáo theo từng giai đoạn cụ thể.

Dsmart là công ty trọng chất hơn lượng, mỗi nhân viên là 1 chuyên gia trong từng lĩnh vực riêng biệt.

Công ty thiết kế website chuyên nghiệp – Dsmart luôn thỏa mãn mọi nhu cầu của khách hàng cho dù là những khách hàng khó tính nhất.

 

 

 

Liên hệ ngay