regentoxvn.com chuyên sản xuất và xuất khẩu các sản phẩm Y Tế như Khẩu trang Y tế, Áo choàng bảo hộ, Mũ trùm Y Tế với chất lượng cao. Được thành lập vào năm 2019, đội ngũ MB REGENTOX Việt Nam luôn không ngừng cố gắng mang đến cho người tiêu dùng trong nước và quốc tế những sản phẩm và dịch vụ Y tế ưu việt nhất.
Đến thời điểm hiện tại, các trang thiết bị dùng trong sản xuất tại MB REGENTOX Việt Nam đều được nhập khẩu từ nước ngoài. Chúng tôi cũng tạo ra một quy trình sản xuất nghiêm ngặt và an toàn đảm bảo đạt đủ các tiêu chuẩn của bộ y tế. Cụ thể Các sản phẩm khẩu trang y tế của MB REGENTOX Việt Nam sản xuất đều đảm bảo đầy đủ giấy chứng nhận xuất xứ; chứng nhận tiêu chuẩn chất lượng; chứng nhận cam kết chất lượng; chứng nhận bởi Sở Y tế, Cục sở hữu trí tuệ, trung tâm đo lường kiểm tra chất lượng, Giấy chứng nhận lưu hành tự do tại Châu Âu,…
Với phương châm lấy chất lượng và uy tín làm đầu, tập thể công ty luôn hoạt động tinh thần trách nhiệm cao, năng động, sáng tạo, luôn luôn lắng nghe và tiếp thu ý kiến để mang đến chất lượng phục vụ tốt nhất cho khách hàng.

 

 

 

Liên hệ ngay